Ông Trần Anh Tú – Ủy viên Thường trực VFF – cho biết, cả hai đội cũng có chút khó khăn khi thời gian chuẩn bị ngắt quãng do các CLB Futsal trong nước tham dự các giải đấu của châu lục cũng như khu vực. Tuy vậy, đó cũng được coi là dịp cọ xát lý tưởng cho các tuyển thủ quốc gia trong quá trình chuẩn bị hướng đến SEA Games 2017.

Ông Trần Anh Tú hy vọng vào “một cuộc lật đổ” Futsal Thái Lan ở cuộc đua Huy chương Vàng. Ông nói: “Mục tiêu của hai đội là nằm ở top 2. Ngoài vị trí ấy là thất bại. Nếu có cơ hội, cả hai đội sẽ nỗ lực để đổi màu huy chương”. Ông Trần Đức Phấn cũng ghi nhận những đóng góp của ông Trần Anh Tú đối với futsal Việt Nam nói chung trong thời gian qua và quá trình chuẩn bị của hai đội tuyển Futsal Việt Nam cho SEA Games 2017.

Hôm 5.8, ĐT futsal nam Việt Nam hội quân trở lại với 6 cầu thủ bổ sung, gồm Mai Thành Đạt, Nguyễn Đình Ý Hòa (Sanna.Khánh Hoà), Khổng Đình Hùng, Nguyễn Hoàng Anh (Sanatech.Khánh Hoà), Vũ Quốc Hưng (Hải Phương Nam Phú Nhuận) và Cổ Trí Kiệt (Tân Hiệp Hưng). Đây là những cầu thủ vắng mặt trong danh sách được công bố vào cuối tháng 6 vừa qua do bận tham dự Giải Futsal CLB Đông Nam Á 2017. Hai thủ môn Vũ Văn Khá (Thái Sơn Bắc) và Hồ Văn Ý (Thái Sơn Nam) đã không được triệu tập.

Với lực lượng tập trung 21 cầu thủ trong khi danh sách dự SEA Games 29 chỉ có 14 cầu thủ, nên sẽ có 7 cầu thủ bị loại trước khi ĐT Futsal Việt Nam lên đường dự SEA Games 29. Các cầu thủ chắc chắn phải nỗ lực hết sức, khẳng định những phẩm chất chuyên môn tốt trước HLV người Tây Ban Nha Miguel Rodrigo để có cơ hội đi Malaysia.

Trong khi đó, HLV trưởng ĐT nữ Futsal Việt Nam Trương Quốc Tuấn cũng báo cáo, ĐT Futsal nữ Việt Nam đã có chuyến tập huấn tại Nhật Bản với kết quả khả quan khi thắng 2 và thua 1 trước các đội Futsal mạnh của Nhật Bản.

Nguồn: laodong.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here