Tiền vệ của Manchester City chơi sâu hơn cho đất nước của anh ấy hơn anh ấy vì câu lạc bộ của anh ấy, nhưng người quản lý của anh ấy khăng khăng rằng điều đó không khiến anh ấy kém hiệu quả hơn

Roberto Martinez tin rằng vai trò của Kevin De Bruyne trong đội tuyển Bỉ của anh đã bị “đánh giá thấp” sau khi K8pro bị chỉ trích vì chơi ngôi sao Manchester City với vai trò sâu sắc hơn.

Playmaker De Bruyne thường có điểm cao hơn cho các nhà vô địch Premier League dưới Pep Guardiola, và sự thay đổi vị trí của anh tại World Cup đã dẫn đến rất nhiều câu hỏi liên quan đến vị trí của anh cho đội tuyển quốc gia, nơi 188 chơi ở vị trí thứ hai cùng với Axel Witsel. .

Kevin De Bruyne

Mặc dù thực tế, cầu thủ 27 tuổi này có thể nhận được ít bàn thắng và hỗ trợ hơn, nhưng Martinez nói xsmega645 vẫn có một ảnh hưởng lớn đối với cách Quỷ Đỏ đang muốn chơi.

“Vai trò của anh ấy trong đội của chúng tôi đã bị đánh giá thấp”, Martinez nói với Goal trong một cuộc phỏng vấn độc quyền trước cuộc đụng độ vào tứ kết thứ Sáu với Brazil.

“Có thể bởi vì ở cấp CLB, anh ấy luôn ở phần cuối của một sự hỗ trợ hoặc vào cuối một bàn thắng và sau đó rất dễ dàng để mang lại một điểm nổi bật của Kevin De Bruyne.

“Tôi nghĩ rằng ảnh hưởng của Kevin De Bruyne trong đội của chúng tôi đã sâu sắc hơn nhiều; sớm hơn một chút, cho phép đội của anh ta có ảnh hưởng mà chúng ta có trong trận chung kết thứ ba và là một người chơi thực sự cho chúng ta. ”

Các Catalan cũng đã bị ấn tượng bởi sự trưởng thành của De Bruyne ở hàng tiền vệ Bỉ, nơi anh đã đảm nhận vai trò lãnh đạo. Anh ấy nói rằng chiến thắng 3-2 vòng hai trước Nhật Bản – trong đó De Bruyne đóng một vai trò quan trọng trong mục tiêu thứ ba quan trọng – đưa ra một khía cạnh mới cho nhân vật của mình.

“Anh ta trở thành một nhà lãnh đạo,” Martinez nói. “Tôi nghĩ đây là lần đầu tiên tôi thấy Kevin phát triển thành một cầu thủ rất quan trọng của nhóm này trên sân trong những khoảnh khắc quan trọng nhất.

“Tôi sẽ luôn luôn nhớ có một thời điểm ở 0-2 xuống Nhật Bản rằng anh ấy là một trong đó là cho một chút bình tĩnh, một chút niềm tin vào nhóm và anh ấy nhận được tất cả mọi người biết rằng chúng tôi vẫn còn thời gian để có được trở lại trò chơi. Và tôi nghĩ đó là một vai trò cho phép chúng tôi trở thành một đội.

“Bạn thấy mục tiêu thứ ba và chỉ có Kevin De Bruyne mới có thể làm được những gì anh ấy đã làm. Không chỉ cách anh ta chuyển tiếp quá nhanh từ hộp này sang hộp khác, đó là chất lượng của đường chuyền, phải chơi nó vào con đường của Thomas Meunier nên anh ta không cần phải phá vỡ bước tiến của mình để hỗ trợ Nacer Chadli. ”

Brazil đang ở trong cửa hàng cho Bỉ trong trận tứ kết hôm thứ Sáu và Martinez nói rằng cựu cầu thủ Chelsea là trung tâm của những gì anh ta đang yêu cầu các cầu thủ của anh ấy làm, bất chấp các cuộc gọi từ bên ngoài để chơi anh ấy về phía trước.

“Tôi rất vui mừng với vai diễn của Kevin De Bruyne,” anh nói. “Với sự hiểu biết về tầm quan trọng của anh ấy trong nhóm của anh ấy và cách chúng tôi muốn chơi, anh ấy rất cần thiết cho chúng tôi.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.