Trang web của cựu quản lý Paris Saint-Germain có thể đã để con mèo ra khỏi túi một chút sớm, với các Pháo thủ chưa xác nhận thỏa thuận

Cựu huấn luyện viên của Paris Saint-Germain, Unai Emery, dường như đã tuyên bố ông trở thành HLV của Arsenal.

Các trang web, unai-emery.com, W88 đã có một trang duy nhất với một thông điệp mà đọc: “Tự hào là một phần của gia đình Arsenal,” với chữ ký của người quản lý dưới đây và một biểu tượng Arsenal ở trên.

Unai Emery

Emery sẽ được đặt tên là ông chủ Arsenal tiếp theo trong những ngày tới và trở nên có sẵn sau khi rời Paris-Saint Germain vào cuối chiến dịch 2017-18, đã giành danh hiệu Ligue 1, hai chiếc Coupes de France, hai chiếc Coupe de la Ligue và hai Supercups Pháp trong hai mùa của anh ấy phụ trách ở đó.

Cầu thủ 46 tuổi này dự kiến ​​ký một hợp đồng hai năm tại sân Emirates với lựa chọn thêm một mùa nữa.

Người Tây Ban Nha, k88 từng làm việc tại Sevilla, nơi anh đã giành ba danh hiệu Europa League liên tiếp, và Valencia, đã nổi tiếng về chất lỏng, tấn công bóng đá với các đội bóng Tây Ban Nha.

Hình ảnh đã được giảm xuống từ trang web của Emery theo thứ tự ngắn, khiến cho hình ảnh đó có thể bị đẩy trực tiếp hoặc do tai nạn hoặc trước thời hạn, nhưng fb88 được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Trong khi Arsenal nói rằng không có kế hoạch cho một thông báo ngay lập tức, nó vẫn còn dự kiến ​​rằng câu lạc bộ có thể làm cho di chuyển của họ để thuê chính thức Emery sớm nhất là thứ tư.

The Gunners đã chia tay với HLV Arsene Wenger trong thời gian gần đây của mùa giải 2017-18.

Emery sẽ được giao nhiệm vụ dẫn đầu các Pháo thủ trở lại tranh chấp ở đầu bảng xếp hạng Premier League, với đội bóng của Wenger đã lọt vào top bốn trong hai mùa giải cuối cùng sau 19 năm liên tiếp của bóng đá Champions League.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.