Mục tiêu đánh giá khả năng người quản lý Arsenal rời đi có thể kết thúc mùa giải tới

Thời gian của Arsene Wenger tại Arsenal kéo dài hơn hai thập kỷ với người Pháp đã đặt thời gian cho nhiệm kỳ của mình tại sân Emirates khi mùa giải kết thúc.

Mười danh hiệu lớn trong 22 năm, một mùa giải bất bại của Premier League và một di sản trong bóng đá Anh sẽ không bao giờ bị lãng quên, những thành tựu của Wenger và kinh nghiệm w88 rộng lớn trong trò chơi đã khiến anh trở thành mục tiêu ngay lập tức cho các câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia trên toàn thế giới.

Mục tiêu hiểu rằng cầu thủ 68 tuổi này rất muốn ở lại trong trò chơi và đã có một số đội quan tâm đến các dịch vụ của anh ấy. Nhưng, Wenger sẽ kết thúc mùa giải tới ở đâu?

Niềm đam mê và sự nhiệt tình của Wenger trong game đã được chứng minh sớm trong sự nghiệp của anh khi anh gia nhập Cannes với tư cách là trợ lý quản lý cho Jean-Marc Guillou vào năm 1983. Wenger đang phải đối mặt với thu nhập 300 bảng một tuần. , và fb88 đã dành hàng giờ kiểm tra điểm yếu của phe đối lập và nghiên cứu các kỹ thuật tập thể dục mang tính cách mạng có thể cải thiện màn trình diễn của các cầu thủ của mình.

Một khía cạnh của tính cách của Wenger là rõ ràng – tiền chưa bao giờ là động lực duy nhất đằng sau niềm đam mê của mình cho trò chơi hoặc tại sao anh quyết định trở thành một huấn luyện viên ngay từ đầu.

K8bet không có bất kỳ chấp trước cụ thể nào về tiền bạc vì khía cạnh này thực sự chưa bao giờ chiếm đóng tôi”, ông nói.

“Những gì tôi được trả tiền bây giờ [tại Arsenal] là kết quả của việc tìm kiếm bản thân mình trong vụ nổ tài chính của môn thể thao này. Nhưng nếu tôi không kiếm được nhiều tiền, tôi vẫn sẽ là cùng một huấn luyện viên. ”

Nhật Bản đã được nhắc đến như một điểm đến tiềm năng cho Wenger mùa hè này và mối quan hệ của anh với đất nước đã trở lại khi anh là quản lý tại Nagoya Grampus Eight vào giữa những năm 1990. Anh ghi nhận nền văn hóa ở Nhật Bản để cải thiện tính khí của mình và khám phá lại niềm đam mê của mình đối với trò chơi.

“Mọi người ở Pháp nghĩ rằng tôi rất tức giận khi chạy trốn khỏi đất nước nhưng Nhật Bản đã cho tôi trở lại tình yêu của tôi cho trò chơi. Các cầu thủ đã cho tôi nhiều nỗ lực hơn tôi có thể mong đợi. ”

Trong khi sự trở lại Nhật Bản có thể là một cú sút xa, cựu huấn luyện viên của Arsenal, Pat Rice, tin rằng Wenger có thể là mục tiêu của một tổ chức bóng đá như UEFA hay FIFA.

“Tôi biết anh ấy rất được kính trọng ở UEFA và FIFA và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy có cơ hội tham gia và tham gia một trong những điều đó”, Rice nói với Sky Sports.

“Bóng đá là tình yêu của anh ấy. Khi tôi làm việc ở đó, bạn sẽ đi vào ngày hôm sau và nói về bộ phim hay chương trình hài kịch bạn đã xem đêm hôm trước, hoặc nếu bạn ra ngoài ở West End.

“Anh ấy sẽ vào và hỏi xem có ai đã xem Juventus hay Roma hay Barcelona và Malaga.”

Một lựa chọn thực tế khác là vai trò tổng giám đốc hoặc giám đốc thể thao tại Paris Saint-Germain, một câu lạc bộ nơi Wenger đã có những kết nối chặt chẽ. Mối quan hệ giữa Wenger và Nasser Al-Khelaifi đã trở lại vài năm và đã thấy người Pháp tham gia vào công việc truyền thông cho kênh thể thao bein của Qatari mà chủ tịch PSG cũng đứng đầu. Ông đã thất bại trong hai nỗ lực trước đó để đưa Wenger đến câu lạc bộ nhưng có một cảm giác rằng sự ra đi của ông từ Arsenal có thể trì hoãn các cuộc đàm phán trong mùa hè này.

Trung Quốc cũng đã được chào mời như một đất nước có thể cám dỗ Wenger, với báo cáo rằng ông đã từ chối một đề nghị 30 triệu bảng một năm để trở thành người quản lý được trả lương cao nhất trong bóng đá thế giới mùa trước. Thay vào đó, Wenger quyết định tôn trọng hợp đồng Arsenal của mình, sau đó anh ký hợp đồng gia hạn hai năm.

Có vẻ như không chắc ở giai đoạn này anh sẽ quay trở lại vùng Viễn Đông, nhưng một lựa chọn có thể khiến anh là gã khổng lồ người Đức Borussia Dortmund.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.