Đồng hồ Rhythm có tốt không?

 

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-mtp-e305l-7a-day-da-that-mat-kinh-khoang/

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-citizen-bz1040-50l-day-deo-kim-loai-ket-noi-bluetooth-mat-kinh-sapphire/

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-citizen-ar5025-08e-day-da-that-mau-den-mat-kinh-sapphire/

 

danh-gia-dong-rhythm.jpg

 

So với những chiếc đồng hồ của các hãng khác trong cùng phân khúc thì có thể đánh giá đồng hồ chính hãng Rhythm mang theo sự tỉ mỉ, chi tiết và hoàn thiện trong cả chất lượng và thiết kế nên bạn có thể yên tâm về những chiếc đồng hồ thương hiệu Rhythm nhé.

Chất lượng:

Về vật liệu:

Sử dụng những vật liệu rất tốt như mặt kính khoáng, mặt kính Sapphire chống trầy xước cao, ceramic, pha lê, ngọc trai, kim cương,… cùng công nghệ mạ vàng hiện đại nhất hiện nay, có thể đánh giá những chiếc đồng hồ chính hãng Rhythm là những chiếc đồng hồ sang trọng, có độ bền bỉ rất cao theo thời gian.

Về bộ máy:

Đồng hồ chính hãng Rhythm là đồng hồ Nhật được sản xuất theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ nên độ chính xác là khá cao nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Cũng như nhiều hãng khác, Rhythm cũng có 2 dòng đồng hồ chính là đồng hồ Quartz (đồng hồ chạy bằng piN) như dòng sản phẩm General rất nổi tiếng và đồng hồ cơ (đồng hồ Automatic). Đặc biệt, đối với những chiếc đồng hồ chạy bằng pin bạn nên đi thay pin ngay khi hết pin, tránh để đồng hồ chạy quá pin sẽ ảnh hưởng đến bộ máy.

Về độ chống nước:

Những chiếc đồng hồ chính hãng Rhythm có độ chống nước khá tốt, trong khoảng 3 ATM (tương ứng với 30 mét độ sâu ) đến 10 ATM (tương ứng với 100 mét độ sâu ).

Như bộ sưu tập Pair, General, Traditional có độ chống nước là 3 ATM, bộ sưu tập Automatic, Fashion, Ladies có độ chống nước là 5 ATM, còn những bộ sưu tập như Earth Saver, Super Model có độ chống nước lên tới 10 ATM. Với khả năng chịu nước này, bạn có thể thoải mái đeo đồng hồ chính hãng Rhythm khi rửa tay, gặp những cơn mưa bất chợt, những dòng có độ chống nước cao như Earth Saver, Super Model còn có thể đeo khi tham gia các hoạt động thể thao dưới nước như bơi lội, lặn sâu,…

Thiết kế:

Những chiếc đồng hồ Rhythm chính hãng có thiết kế rất đa dạng, phù hợp với nhiều người, nhiều lứa tuổi. Rhythm nổi tiếng với những thiết kế mang phong cách Tourbillon – lộ toàn bộ thiết kế bộ máy đồng hồ bên trong để có thể dễ dàng nhìn ngắm chuyển động của đồng hồ.

Nếu bạn muốn chọn những chiếc đồng hồ khác mang nét trẻ trung, năng động cho các hoạt động thể thao có thể chọn các bộ sưu tập Earth Saver, Super Modal hay sự đa dạng trong màu sắc của những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Fashion.

Bạn cũng có thể chọn những chiếc đồng hồ thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã, vừa mang nét cổ điển, vừa hiện đại, rất phù hợp tạo nên sự lịch lãm, sang trọng như bộ sưu tập General, Traditional.

Hay như bộ sưu tập Ladies với những chiếc đồng hồ không chỉ để xem giờ mà còn là đồ trang sức với các chất liệu tuyệt vời như: xà cừ, pha lê, ngọc trai, kim cương thật… Để có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ với thiết kế phù hợp với bản thân nhất thì bạn có thể tham khảo đầy đủ các mẫu trên website Rhythm nhé.

Chế độ bảo hành:

Khi mua đồng hồ chính hãng Rhythm bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành chính hãng toàn cầu với thời gian bảo hành tính kể từ ngày bạn mua đồng hồ là từ 1 năm đến 2 năm tùy từng loại. Vậy nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua đồng hồ Rhythm chính hãng.

Giá:

Những chiếc đồng hồ chính hãng Rhythm có mức giá dao động từ 2 triệu đồng đến gần 10 triệu đồng như chiếc đồng hồ chính hãng Rhythm G1301S01 trong bộ sưu tập General có giá 2 triệu đồng hay chiếc đồng hồ Rhythm A1510S03 trong bộ sưu tập Automatic có giá 9,6 triệu đồng. Với mức giá bình dân, được chia thành nhiều phân khúc thì đồng hồ Rhythm là một sự lựa chọn khá tốt cho bạn đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.