Đồng hồ Stuhrling ra đời như thế với mức giá phù hợp nhưng không kém phần sang trọng. Đồng hồ Stuhrling Original được lắp ráp tại các xưởng ở Burg (Thụy Sỹ) và Hồng Kông. Đồng hồ Stuhrling Original cũng là một trong những thương hiệu đồng hồ quốc tế công khai thừa nhận sử dụng bộ máy xuất xứ từ Trung Hoa, với độ bền cao và giá không quá đắt đỏ.

 

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/tham-khao-truong-hop-kinh-ong-ho-nao.html

http://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-ieu-ki-dieu-en-tu-ong-ho-led.html

http://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-orient-fer27007w0.html

ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ STUHRLING ORIGINAL – KHÁT KHAO VƯƠN LÊN KHÔNG NGỪNG NGHỈ

Đồng hồ Stuhrling Original có tốt không?

Những đánh giá về đồng hồ Stuhrling qua thời gian luôn có sự biến động. Thương hiệu Stuhrling cũng đã từng bị tổn hại về danh tiếng khi các Movement được sản xuất từ Trung Quốc, tuy nhiên sự đổi mới và kiểm soát chặt chẽ đến từng chi tiết của thương hiệu không bao giờ bị bỏ ngỏ. Ông Larry Magens đại diện của thương hiệu Stuhrling Original, đã đề cập đến việc không ngừng vươn lên hoàn thiện các Movement từ Trung Quốc ở các nhà máy sản xuất tại Hồng Kông, đồng thời việc lắp ráp và hoàn thiện về cơ chế chuyển động phải hoàn chỉnh từ việc lên dây cót đến con lắc.

đồng hồ stuhrling original có tốt không

Bộ máy của đồng hồ Stuhrling Original được chế tác vô cùng phức tạp với hàng trăm ngàn chi tiết sắp xếp một cách ti mỉ. Tất cả được đồng bộ với nhau, giúp cho những chuyển đồng của kim giờ phút, giây hoạt động một cách chính xác. Độ chịu nước của Stuhrling Original theo nhiều cấp độ khác nhau từ 3ATM – 20ATM. Bên cạnh đó hãng cũng đầu tư sử dụng những vất liệu cao cấp như thép không gỉ, dây da, mặt kính làm từ sapphire hay thậm chí là mạ vàng đối với các dòng đồng hồ cao cấp.

Về mặt thiết kế Stuhrling Original mang đến sự đa dạng mẫu mã dành cho cả nam và nữ. Các dòng sản phẩm đồng hồ chính của hãng như: Aquadiver (mang thiết kế cổ điển), Aviator (dòng sản phẩm thời trang trẻ trung), Monaco (các sản phẩm đồng hồ 6 kim), Legacy (những sản phẩm đồng hồ cơ lộ máy), Symphony, Tourbillon, Vogue.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.