Mặt đồng hồ Orient FUG1X004B9 được thiết kế cầu kì trên tông nền màu trắng kẻ sọc vô cùng bắt mắt. Kim chỉ và vạch số màu trắng viền đen nổi bật không chỉ bắt mắt mà còn giúp người dùng dễ dàng xem giờ. Mặt kính đồng hồ được làm từ thủy tinh khoáng chống va đập và trầy xước tốt giúp cho mặt đồng hồ luôn trong và sáng bóng.

Đồng hồ nam Orient FUG1X005W9 cao cấp với chất liệu được làm từ thép không gỉ, mặt nền trắng và viền răng cưa mạnh mẽ, mặt kính cứng chịu lực tốt, 3 kim chỉ lớn viền đen và 2 ô lịch ngày thứ.

Đồng hồ nam Orient Quartz FUG1X005W9

Đồng hồ Nam Orient FUG1X004B9 được thiết kế tinh tế với chất liệu dây kim loại làm bằng thép không gỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng khỏe khoắn cho người đeo. Chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp Orient FUG1X004B9 có vỏ ngoài là thép không gỉ mạ bạc với công nghệ mạ hiện đại nhất không bị bay màu không bị bong tróc giữ được vẻ đẹp sang trọng cho đồng hồ. Lớp vỏ thép không gỉ được tạo hình răng cưa nổi bật tạo nên sức cuối hút cho chiếc đồng hồ này.

​Đồng hồ Nam Orien Quartz FUG1X004B9 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản thuộc dòng Orient Quartz có độ chính xác cao cùng bộ máy hoạt động bền bỉ. Với thiết kế đơn mặt màu trắng kết hợp với dây kim tạo sự nổi bật của phần mặt số mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính khẳng định đẳng cấp của người đeo.

Đồng hồ Nhật Bản Orient FUG1X004B9 thuộc dòng đồng hồ Quartz. Dòng đồng hồ này dùng mạch dao động thạch anh, xung dao động được chia xuống lấy tần số đúng 1 hertz dùng để điều khiển cuộn giây nam châm điện. và một cuộn dây mà truyền năng lượng cho một rô-to và rô-to này truyền động cho các bánh xe và bánh răng và chúng lại truyền động tới các trục bánh răng mang kim để hiển thị thời gian. Nhờ vào sự dao động đều của thạch anh mà đồng hồ Quartz hiển thị giờ rất chính xác trên từng giây.

Ngoài những tính năng trên đồng hồ nam Orient Quartz FUG1X004B9 còn có tính năng chống nước ở độ sâu 50 mét cho phép bạn tiếp xúc với nước như đi mưa, rửa tay, tắm gội mà không sợ nước vào làm hỏng đồng hồ. Kim và vạch chỉ giờ có dạ quang bạn có thể nhìn thấy giờ trong bóng tối. Mẫu đồng hồ không những có thể xem được giờ mà bạn có thể xem lịch ngày và thứ giúp bạn sắp xếp thời gian làm việc hiệu quả.

Hãy sắm cho mình một chiếc Orient Quartz FUG1X004B9 để trải nghiệm những tính năng tuyêt vời trên và thể hiện phong độ của mình đi nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here