Không như phái đẹp tỏ ra quan tâm với vấn đề thời trang, các chàng rất luộm thuộm trong cách chọn cho mình những chiếc underwear. Các chị em thì thoải mái lựa chọn theo ý thích của mình, nhưng các chàng lại ngại ngùng trong việc lựa cho mình những chiếc quần lót nên dẫn đến thấy gì mua đấy hoặc nhờ các chị em mua giùm.

Hãy cùng xuong may ao thun dong phuc Hưng Phú tìm hiểu một số ưu điểm cần chú ý khi mua và sử dụng underwear nhé các chàng.

  • Chất liệu

Mỗi lần khi mua một món đồ trang phục nào chúng ta cũng phải lựa chọn, tìm hiểu một chất liệu tốt nhất cho mình. Mọi người thường cho rằng cứ mua quần áo bằng chất liệu cotton là tốt nhất. Đúng vậy, chất liệu cotton là tốt thật, nhưng không phải trong trường hợp nào cotton cũng phù hợp cả. Với người hay đổ mồ hơi thì quần lót làm bằng chất liệu cotton tuy dễ thấm mồ hôi nhưng lại lâu khô gây bức bách khó chịu cho người mặc. Với các chất liệu vải khác, các xưởng may túi vải không dệt thường lựa chọn vải bố, vải canvas, để may túi vải không dệt, túi xách và túi vải tiện lợi.

·        Thay thế underwear đã cũ

Cho dù với bất cứ với lý do gì thì bạn cũng nên thay thế các chiếc quần lót của mình khi nó đã sờn cũ và xuất hiện một số lỗ nhỏ trên đó. Vì mặc như thế sẽ gây rất khó chịu và dễ mắc các bệnh da liễu.

·        Mua đủ mặc

Các chàng trai nên có ít nhất 10 chiếc quần lót trong tủ đồ để bạn có thể thay đổi hàng ngày và dự trữ cho những dịp đặc biệt.

·        Thương hiệu

Underwear cũng có rất nhiều hãng khác nhau, nếu bạn đã lựa chọn được một thương hiệu underwear nào mặc phù hợp và cảm thấy thoải mái thì tốt nhất nên trung thành với nó. Vừa có thể tiết kiệm được thời gian và tiền bạc tìm hiểu và đổi thương hiệu khác thường xuyên.

·        Kiểu dáng

Các quý ông thường nghĩ chỉ cần chọn underwear xong mặc là được, nhưng lại không biết các kiểu dáng của underwear khác nhau sẽ phù hợp cho từng hoạt động khác nhau Dạng quần sooc boxer thích hợp khi bạn đi ngủ hoặc những hoạt động thoải mái. Bạn nên kết hợp với quần jeans chứ không phải quần vải. Mặc boxer trong quần vải sẽ làm phom quần vải không đẹp và không lên dáng.

·        Giặt thường xuyên

Nên nhớ rằng vết vàng ố do mồ hôi và có thể là nước tiểu khiến quần bạn không những trông tồi tàn mà còn gây hại cho cơ thể, chưa kể đến mùi khó chịu gây ra. Một chiếc quần không được giặt ngay tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại cho bạn. Hãy giặt đồ lót ngay sau mỗi lần sử dụng và phơi khô sạch sẽ. Lộn trái đồ lót để phơi sẽ tránh cho vải bị bạc màu và ánh nắng tới trực tiếp nơi tiếp xúc bên trong.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của xưởng may balo giá rẻ Hưng Phú sẽ giúp ích cho các chàng trong việc chọn quần lót đảm bảo an toàn cho mình.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here