Màu đen đi liền với quyền lực, thanh nhã, trang trọng. Bởi thế, hôm nay chúng ta sẽ cùng xem các mẫu đồng hồ nam màu đen Fossil vốn nổi tiếng là đẹp bá đạo trên thị trường nhưng giá vẫn rất cạnh tranh.

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nu-citizen-ee4029-17a-day-da-that-mau-nau-ket-noi-bluetooth

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nu-citizen-ee4019-11a-day-da-that-ket-noi-bluetooth\

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-citizen-eco-drive-ar5004-59h-day-kim-loai-vien-mat-ma-vang-hong

1. FOSSIL ME1165 – LỘ MÁY CƠ KHÍ

Kết quả hình ảnh cho . FOSSIL ME1165

Biểu hiện: Fossil ME1165 là 1 mẫu đồng hồ với tới 2 bộ máy, một cơ automatic, 1 thạch anh, nhờ ấy, nó cho biết thời gian cực kỳ chính xác mà vẫn sở hữu thể triển lãm được các chức năng kỳ diệu của bộ máy cơ khí. Không chỉ vậy, sự cổ điển và tinh tế còn sở hữu trên kim Syringe, quai hàn “wire lug” lấy cảm hứng trong khoảng đồng hồ đầu thế kỷ 20.

 Đánh giá: giả dụ thích đồng hồ cơ nhưng ngại bị đứng máy hoặc kém chuẩn xác thì Fossil ME1165 sẽ là biện pháp thay thế diệu huyền. Ở đây, kim giây vẫn trôi, bánh lắc vẫn xoay, và thấy cả dây cót nữa, phần máy cơ sẽ tự sinh ra năng lượng để tạo nên những vận động đẹp mắt này khi được đeo trên tay.

2. FOSSIL FS5280 – BẤM GIỜ THANH LỊCH

 

Kết quả hình ảnh cho FOSSIL FS5280 – BẤM GIỜ THANH LỊCH hiện: Mặt số được mẫu mã tối giản, tuyến đường nét tinh tế, dây da nâu bóng cổ điển, Fossil FS5280 là một chiếc đồng hồ thể thao Chronograph với nét đẹp vô cùng tao nhã nhẹ nhõm. Đối xứng ở vị trí 6 giờ và 12 giờ chính là mặt phụ biểu lộ Giây Bấm Giờ và Phút Bấm Giờ của nó.

Đánh giá: Fossil FS5280 sinh ra là để dành cho các người đàn ông cao nhã nhưng cũng yêu thể thao, thích nhìn những loại kim chuyển động. Fossil FS5280 thực sự là một kiểu dáng đồng hồ Chronograph tới tới mức yêu ngay từ dòng nhìn đầu tiên.

3. FOSSIL FS5381 – VÀNG HỒNG SANG TRỌNG

Kết quả hình ảnh cho FOSSIL FS5381 – VÀNG HỒNG SANG TRỌNG

Biểu hiện: Mạ vàng hồng, dây da đen, chiếc đồng hồ nam màu đen Fossil FS5381 xuất hiện trong dáng vẻ cực kỳ sang trọng. Màu đen lịch lãm từ mặt số cho đến dây đeo đã làm nổi bật chất vàng hồng một cách xuất thần. Không dừng lại ở đó, đây còn là một chiếc đồng hồ 6 kim Chronograph, đa năng, thể thao.

Đánh Giá: sự tương phản ăn ý của màu vàng hồng và đen có trên Fossil FS5381 hiển nhiên là vẻ đẹp cuốn hút lớn nhất của nó. Việc có 6 kim đa năng, chịu nước 5 ATM sẽ giúp cho “chân dài” này dễ dàng song hành cùng phái mạnh trong cuộc sống cũng như đam mê thể thao bất tận. Giá cho nó vẫn rất thân thiện, không đến 5 triệu.

4. FOSSIL FS5305 – ĐƠN GIẢN LÀ NHẤT

Kết quả hình ảnh cho FOSSIL FS5305 – ĐƠN GIẢN LÀ NHẤT

Mô Tả: Fossil FS5305 có thiết kế tối giản (Minimalist), kim Syringe cổ điển được phủ dạ quang màu ngà voi, nổi bật trên vỏ thép và mặt số đều có màu đen sắc sảo. Đi kèm đồng hồ là dây da nâu cam tone sur tone với kim giây và khung số của mặt. Đồng hồ có khả năng chống nước 5 ATM, có thể đeo khi rửa tay, đi mưa, đi tắm.

Đánh Giá: Đơn giản luôn là nhất, một chiếc Fossil FS5305 có thiết kế tối giản sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ nơi đâu, bất cứ dịp nào. Mặt số lớn nhưng độ dày chỉ 8mm cũng là một ưu điểm để nó thời trang hơn, đeo thoải mái hơn. Thiết kế của Fossil FS5305 có thể xem là đẹp hiếm có khó tìm ở mức giá dưới 4 triệu.

Theo thống kê, màu đen là một trong những màu được chọn nhất trên đồng hồ bất kể người chọn có thích màu đen hay không bởi nó rất trưởng thành, nam tính, sang trọng, dễ dàng phối đồ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.