Mang đến vẻ ngoài vô cùng hoàn mỹ cho chủ nhân nhưng đồng hồ thời trang thường được đánh giá kém hơn đồng hồ thể thao chuyên dụng về mặt độ bền trong các hoạt động tiếp xúc nhiều với nước, vận động mạnh. Bởi thế chúng thường được “ưu tiên” để lại trong túi đồ mỗi khi chúng ta đi bơi, đi lặn, dĩ nhiên, như thế thật là bất tiện.

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nu-citizen-fra36-2432-day-deo-kim-loai-mat-thuy-tinh-pha-le

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nu-citizen-fra36-2431-day-deo-kim-loai-mat-thuy-tinh-pha-le

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nu-citizen-frb36-2452-day-deo-kim-loai-mat-thuy-tinh-pha-le

MUA ĐỒNG HỒ THỜI TRANG ĐI BIỂN, CHỐNG NƯỚC THÔI CHƯA ĐỦ!

Nếu bạn nghĩ rằng mua đồng hồ thời trang để đi biển chỉ đơn thuần là chọn những chiếc đồng hồ có khả năng chống nước cao thì hẳn cần phải suy nghĩ lại. Một chiếc đồng hồ chống nước tốt nhiều khi không hợp thời trang, một chiếc đồng hồ vừa chống nước tốt vừa hợp thời trang không hẳn sẽ mang đến cuộc vui thật đã.

Có tất cả 5 tiêu chí để mua đồng hồ thời trang đó là:

★   Thiết kế thời trang
★   Khả năng chống nước trên 10 ATM
★   Sản phẩm chính hãng thương hiệu danh tiếng
★   Chất liệu không bị nước mặn, nắng gắt, ghềnh đá, cát biển dễ dàng phá hủy

Mua đồng hồ thời trang đáp ứng được cả 5 tiêu chí trên, bạn có thể thoải mái chơi các môn thể thao như bóng chuyền bãi biển, đắp cát, bơi biển, lướt ván gần bờ, ngồi ca nô, mô tô nước,…

BÍ QUYẾT MUA ĐỒNG HỒ THỜI TRANG NAM ĐỂ ĐI BIỂN

Đi Chơi Biển Nên Mua Đồng Hồ Thời Trang Như Thế Nào 2Rất nhiều đồng hồ nam vừa có thiết kế hợp thời trang vừa chống nước tốt

Mua đồng hồ thời trang nam để đeo khi đi biển khá dễ dàng vì các sản phẩm cho nam thường đạt chỉ số chống nước cao, mẫu mã đa dạng. Căn cứ theo 5 tiêu chuẩn trên, bạn nên chọn các sản phẩm đồng hồ cụ thể bên dưới:

– – – – –   Đồng hồ lặn cổ điển (Rolex Submariner, Orient Ray, Orient Mako…): đạt khả năng chống nước 20 ATM, thiết kế cổ điển, thời trang nhưng luôn sang trọng. Màu sắc niềng có thể lựa chọn: đen, xanh, pepsi (đỏ-xanh).

– – – – –   Đồng hồ thể thao điện tử của Casio (OUTGEAR, G-SHOCK,…): đạt khả năng chống nước 10-20 ATM, thiết kế hiện đại – ấn tượng. Màu sắc bắt mắt: đen, đỏ, cam, xanh,… Chất liệu nhựa siêu bền chống va đập, ăn mòn hóa học.

– – – – –   Đồng hồ bằng thép không gỉ cho cả dây lẫn vỏ + chống nước trên 10 ATM của các hãng Nhật Bản, Thụy Sĩ (Casio, Seiko, Tissot, …) sẽ có khả năng chống nước biển làm gỉ sét cũng như không bị ánh nắng làm lão hóa.

BÍ QUYẾT MUA ĐỒNG HỒ THỜI TRANG NỮ ĐỂ ĐI BIỂN

Không như nam, mua đồng hồ thời trang nữ để đi biển thật sự đã làm khó không biết bao nhiêu chàng trai cô gái vì vấn đề sau: chống nước tốt thì không đủ nữ tính – đủ nữ tính thì không chống nước tốt, đạt được cả hai thì sẽ có giá trên trời.

Đi Chơi Biển Nên Mua Đồng Hồ Thời Trang Như Thế Nào 3Mua đồng hồ thời trang nữ để đi biển thì Baby-G là một lựa chọn toàn diện về Giá-Đẹp-Bền

– – – – –   Và các sản phẩm phù hợp để hóa giải lời nguyền này đó là: mua đồng hồ giá rẻ thời trang Casio, Baby-G, đồng hồ Seiko nữ chống nước 100M, đồng hồ Tissot nữ chống nước 100M. Bạn có thể hạ thấp tiêu chuẩn chống nước xuống 5 ATM (50 m) để có nhiều mẫu mã hơn nếu chỉ tắm gần bờ (mực nước không qua người), ít vận động mạnh.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.