một Bulk Metallic Glass

Nhà sản xuất: Panerai

Ra mắt tại Salon International de la Haute Horlogerie, BMG Tech lần đầu “hiện diện” dưới cái PAM692 Luminor Submersible 1950 BMG-Tech 3 Days của nhãn hiệu Panerai.

BMG-Tech là viết tắt của kỹ thuật thủy tinh kim khí hàng loạt và được khiến cho bằng hợp kim tăng cường thủy tinh chứa zirconium, đồng, nhôm, titan và niken. Tất cả các thành phần sau lúc được trộn lẫn sẽ được nung ở nhiệt độ và áp suất cao, sau lúc đã đạt đến độ nóng chảy cần phải có thì được đông lạnh cấp tốc nhằm ngăn chặn các nguyên tử nguyên bản sắp đặt lại có nhau. Nhờ sự “hỗn loạn” trong cấu trúc nguyên tử này mà BMG-Tech đạt được các thuộc tính cơ học đáng gờm, vượt xa thép thường nhật và thậm chí cả titan.

hai. Polyether ete xeton

Nhà sản xuất: Hublot

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-w-217h-1avdf-day-nhua-chong-nuoc-50m-pin-7-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vs01l-1b3df-day-da-pin-nang-luong-mat-troi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e302l-7adf-day-da-that-mat-chu-nhat-ma-vang-hong

Polyether ete xeton (PEEK) là 1 mẫu nhựa dẻo thường được dùng rộng rãi trong ngành nghề công nghiệp hàng không, ô tô và hóa học. Nó là 1 nguyên liệu chống dị ứng đa dạng lớp từ sợi carbon dài và vô cùng bền và đáng tin cậy. Tuy không phải nhãn hiệu đầu tiên ứng dụng công nghệ này vào cung cấp các cái đồng hồ cao cấp nhưng Hublot sở hữu phương pháp để giới thiệu sản phẩm hết sức độc đáo, làm người ta ghi nhớ.

Phiên bản trước hết được Hublot công bố dùng kỹ thuật PEEK trong chế tác chính là loại TechFrame – món quà hợp tác cũng như chúc mừng 70 năm ra đời của Ferrari từ Hublo, được ra mắt tại Baseworld 2017. Bên cạnh phiên bản PEEK carbon, mẫu đồng hồ này còn mang những biến thể trong khoảng Vàng và Titan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.