Trầm hương Mỹ Nghệ Hà Nội là cơ sở chuyên sản xuất và chế biến, xuất khẩu các sản phẩm từ Trầm hương, đó là lí do vì sao chúng tôi bán trầm hương tại hà nội và cả nước ra thị trường với giá vô cùng hợp lí. Hiện tại, chúng tôi bán lẻ và bán buôn các sản phẩm hương Trầm từ trầm hương thiên nhiên và các sản phẩm vòng tay, trầm mảnh, tượng gỗ trầm,….

Nói đến giá của trầm hương thì không biết chính xác là bao nhiêu ? mà chỉ biết Trầm hương được ví như là linh khí của đất trời, có giá trị rất quý hiếm. Và các sản phẩm từ trầm hương như :nhang trầm hương, trầm cảnh, vòng tay trầm hương….. đều rất có giá trị và bán trên thị trường với mức giá khác nhau.
Đặc biệt vòng tay Trầm Hương là một vật phẩm mà rất nhiều người muốn sở hữu nhất hiện nay, nhưng điều lo ngại nhất là không biết vòng tay trầm hương giá bao nhiêu? Cũng như có đảm bảo chất lượng uy tín không ? Trên thị trường hiện nay có 2 loại vòng tay trầm hương : Trầm hương ép dầu và Trầm hương thiên nhiên , Trong đó được chia thành nhiều loại khác nhau nữa. Và Giá của vòng tay trầm hương được tính, đo đạt bằng: xuất xứ, cân nặng, chỉ dầu, mùi thơm và cả thương hiệu.

 

Vòng tay trầm hương hà nội bán tại Trầm hương Mỹ Nghệ Hà Nội

Trầm hương Mỹ Nghệ Hà Nội chuyên bán trầm hương Hà Nội tại nhà, có hàng ha trồng trầm nên nên hoàn toàn an tâm và uy tín về chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Khamtrai bán trầm hương tại hà nội với nhiều loại khác nhau, nhưng được chia ra thành 2 loại chính là trầm hương thiên nhiên và Trầm hương nhân tạo.

Trầm hương miếng chất lượng

 

Trầm hương miếng

 

Trầm hương Mỹ Nghệ Hà Nội chuyên bán trầm hương tại Hà Nội uy tín

Vòng Trầm Hương

Trầm hương tự nhiên: hoàn toàn được khai thác từ tự nhiên và quá trình hình thành trầm hương tự nhiên từ cây dó bầu không hề có tác động của con người. Vân dầu tự nhiên, trông nguyên hình gỗ thật chưa qua tinh chế hoặc mài giũa.Phải nói rõ là trầm hương thiên nhiên có mùi thơm rất nhẹ, thoang thoảng, phải tinh tế mới nhận ra mùi đặc trưng, nhiều người chưa bao giờ dùng trầm hương thiên nhiên thật hoặc hay chưa biết của hàng bán trầm hương tại Hà Nội uy tín nhất nên rất dễ mua phải trầm hương giả, khi sử dụng thường có lời khen chê khác nhau, nhưng họ chưa thực sự hiểu về trầm hương.

Trầm hương nhân tạo: được chia làm 2 loại đó là hàng nấu dầu và hàng nhân tạo tại vườn. Trầm hương nhân tạo được nấu từ cây dó bầu thậm chí là nhiều loại gỗ tạp khác nhau với tinh dầu trầm hương hoặc tinh dầu dó dây, những loại này có hương thơm, mùi sốc lên nặng như thuốc bắc, màu nâu đậm hoặc màu đen. Trầm hương thật đôi khi phải đeo lâu ngày trên cơ thể hoặc đốt lên mới có mùi thơm thoảng, không như chúng ta nghĩ về trầm hương như các loại gỗ khác là có thể thấy hương thơm ngay và nồng nặc.

Nguồn: http://mynghehanoi.com/vong-tram-huong-dia-chi-mua-vong-tram-huong-uy-tin-dam-bao.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here